Primary tabs

meogiahoney92

Professional Profile

Vinhomes Smart City- Đại tỉnh thành an toàn bậc nhất Việt Nam

An toàn của con – mối nhọc lòng to nhất của bác mẹ

quản lý trẻ nhỏ làm đa dạng phụ huynh tại thành thị đau đầu vì vừa muốn con được thỏa sức vui chơi nhưng lại lo lắng trước hàng loạt nguy cơ mất an toàn. Trước nhu cầu về quản lý trẻ nhỏ ở những khu cư dân, các chủ đầu cơ đã mua rộng rãi cách thức để hài hòa cùng bố mẹ coi chừng những con. kiểm soát an ninh nội khu được nâng cao cường, camera được lắp phổ biến hơn, tuy nhiên vẫn mất phần đông thời kì tìm kiếm và chưa đích thực sở hữu phương án chủ động.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của đại tỉnh thành sáng tạo trước nhất tại Việt Nam - Vinhomes Smart City sở hữu nền móng kỹ thuật số hiện đại, trí não nhân tạo và Internet vạn vật trong điều hành vận hành vừa giúp quản lý trẻ nhỏ vừa giúp nâng tầm trải nghiệm sống thông minh của cư dân.

Có thể bạn chưa biết : https://www.facebook.com/chungcuvinhomessmartcitytaymodaimo/posts/577751739624252

hai. tiện thể ích thông minh chưa từng sở hữu ở Việt Nam coi sóc cư dân nhí

hiện giờ, phần đông những Công trình căn hộ cao tầng đều được thiết bị camera giám sát nội khu nhưng chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân ở mức căn bản, mang mục đích lưu dữ liệu hình ảnh để xem lại hoặc trích xuất khi cầ... Nhưng riêng tại đại tỉnh thành sáng tạo Vinhomes Smart City, hệ thống camera đa lớp sáng tạo, tích hợp cả nền móng trí tuệ nhân tạo với thể tự động nhận biết khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu thị thành giúp mang đến cuộc sống an toàn cao cho cư dân, đặc thù là trẻ em.

không những thế, để kiểm soát an ninh an toàn tối đa cho các cư dân nhí, Vinhomes Smart City còn cung ứng vòng tay sáng tạo, để biết được mọi hoạt động của con nhỏ. đặc biệt, vòng tay thông minh với nút bấm nguy cấp với tính năng gửi cảnh báo hiểm nguy cho người thân là một tuyển lựa thông minh để các gia đình an tâm cho con nít sở hữu không gian tự do và tham gia hoạt động vui chơi bên ngoài căn hộ.

Vinhomes Smart City- Đại đô thị an toàn hàng đầu Việt Nam

An toàn của con – mối bận lòng lớn nhất của cha mẹ

Click ngay : https://twitter.com/vinhomestaymohn/status/1199875368540233728

quản lý trẻ nhỏ làm cho phổ quát phụ huynh tại tỉnh thành đau đầu vì vừa muốn con được thỏa sức vui chơi nhưng lại lo âu trước hàng loạt nguy cơ mất an toàn. Trước nhu cầu về quản lý trẻ nhỏ ở các khu cư dân, những chủ đầu tư đã tìm phổ biến cách thức để hài hòa cùng cha mẹ coi chừng những con. kiểm soát an ninh nội khu được nâng cao cường, camera được lắp đa dạng hơn, tuy nhiên vẫn mất hầu hết thời gian kiếm tìm và chưa thực sự mang phương án chủ động. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của đại tỉnh thành sáng tạo trước hết tại Việt Nam - Vinhomes Smart City mang nền móng công nghệ số đương đại, trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật trong điều hành vận hành vừa giúp điều hành trẻ nhỏ vừa giúp nâng tầm trải nghiệm sống thông minh của cư dân.

hai. luôn thể ích thông minh chưa từng có ở Việt Nam chăm sóc cư dân nhí

hiện tại, đầy đủ các Dự án căn hộ cao tầng đều được trang bị camera giám sát nội khu nhưng chỉ đảm bảo an toàn cho cư dân ở mức cơ bản, mang mục đích lưu dữ liệu hình ảnh để xem lại hoặc trích xuất khi cầ... Nhưng riêng tại đại thành thị thông minh Vinhomes Smart City, hệ thống camera đa lớp thông minh, tích hợp cả nền móng trí tuệ nhân tạo có thể tự động nhận mặt khuôn mặt, biển số xe, tự động cảnh báo đối tượng lạ trong khu thị thành giúp đem đến cuộc sống an toàn cao cho cư dân, đặc thù là trẻ thơ.

ngoài ra, để kiểm soát an ninh an toàn tối đa cho những cư dân nhí, Vinhomes Smart City còn sản xuất vòng tay thông minh, để biết được mọi hoạt động của con trẻ. đặc thù, vòng tay thông minh có nút bấm nguy cấp với tính năng gửi cảnh báo hiểm nguy cho người nhà là 1 lựa chọn thông minh để các gia đình an tâm cho con nít với không gian tự do và tham gia hoạt động vui chơi bên ngoài căn hộ.

Xem thêm : https://chungcuvinhomessmartcity.com.vn/phan-khu/vinhomes-sapphire/

Email

Plaintext email only
No

History

Member for
2 months 3 weeks